• Tin liên quan
  LIÊN KẾT
 • Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội

  Mon, 03 Nov 2014 12:04:55 GMT

  Là một trong những bến xe hiện đại nhất Hà Nội, bến xe Mỹ Đinh nằm ở cạnh vành đai 3.

  BẾN XE MỸ ĐÌNH

  Địa chỉ bến xe mỹ đình: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại bến xe Mỹ Đình: (04) 37685549

  Là một trong những bến xe hiện đại nhất Hà Nội, bến xe Mỹ Đình mỗi ngày có thể đón 500 đến 600 lượt xe, với khoảng hơn 10.000 lượt khách. Nằm bên đường Vành đai 3, bến xe có một vị trí thích hợp để thu hút khách. Lượng người tham gia quá trình di chuyển từ bến xe Mỹ Đình về các tỉnh, cũng như từ các tỉnh đổ về bến xe Mỹ Đình là con số rất lớn.

  Tại đây có các tuyến: Hà Nội đi Gia Lai, Hà Nội đi Đắk Lắk, Hà Nội đi Đà Nẵng, Hà Nội Quảng Bình, Hà Nội Hà Tĩnh, Hà Nội Nghệ An; đi các tỉnh phía Bắc có: xe Hà Nội Lào Cai, Hà Nội Lai Châu, Hà Nội Điện Biên, Hà Nội Hà Giang,...

  Bến xe Mỹ Đình

  Hình ảnh Bến xe Mỹ Đình

  Với vị trí trung tâm, nằm bên  Vành đai 3, bến xe Mỹ Đình có một vị trí thích hợp để thu hút khách. Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội là một bến,mới được đầu tư xây dựng, không có lịch sử hình thành lâu đời như các bến xe Nước Ngầm hay bến xe miền Đông ở HCM, tuy nhiên cơ sở vật chất khang trang cùng với bến bãi rộng rãi, giao thông thuận lợi thì bến xe Mỹ Đình là nơi thu hút nhiều nhà xe và khách đến mua vé xe, đặt vé xe hay sử dụng các dịch vụ của bến xe Mỹ Đình.


  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn: muavexe.vn

  Bình luận trên MUAVEXE.VN

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

  Có thể bạn quan tâm
Top