• Bến xe Mỹ Đình - Hà Nội

   Mon, 03 Nov 2014 12:04:55 GMT

   Là một trong những bến xe hiện đại nhất Hà Nội, bến xe Mỹ Đinh nằm ở cạnh vành đai 3. click để xem thêm

   BẾN XE MỸ ĐÌNH

   Địa chỉ bến xe mỹ đình: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

   Điện thoại bến xe Mỹ Đình: (04) 37685549

   Là một trong những bến xe hiện đại nhất Hà Nội, bến xe Mỹ Đình mỗi ngày có thể đón 500 đến 600 lượt xe, với khoảng hơn 10.000 lượt khách. Nằm bên đường Vành đai 3, bến xe có một vị trí thích hợp để thu hút khách. Lượng người tham gia quá trình di chuyển từ bến xe Mỹ Đình về các tỉnh, cũng như từ các tỉnh đổ về bến xe Mỹ Đình là con số rất lớn.

   Tại đây có các tuyến: Hà Nội đi Gia Lai, Hà Nội đi Đắk Lắk, Hà Nội đi Đà Nẵng, Hà Nội Quảng Bình, Hà Nội Hà Tĩnh, Hà Nội Nghệ An; đi các tỉnh phía Bắc có: xe Hà Nội Lào Cai, Hà Nội Lai Châu, Hà Nội Điện Biên, Hà Nội Hà Giang,...

   Bến xe Mỹ Đình

   Hình ảnh Bến xe Mỹ Đình

   Với vị trí trung tâm, nằm bên  Vành đai 3, bến xe Mỹ Đình có một vị trí thích hợp để thu hút khách. Bến xe Mỹ Đình – Hà Nội là một bến,mới được đầu tư xây dựng, không có lịch sử hình thành lâu đời như các bến xe Nước Ngầm hay bến xe miền Đông ở HCM, tuy nhiên cơ sở vật chất khang trang cùng với bến bãi rộng rãi, giao thông thuận lợi thì bến xe Mỹ Đình là nơi thu hút nhiều nhà xe và khách đến mua vé xe, đặt vé xe hay sử dụng các dịch vụ của bến xe Mỹ Đình.


   Rating:
   0 rates / 0 scores
   Nguồn: muavexe.vn

   Bình luận trên Website

   Confirm

   Bình luận trên facebook.com

  • Tin liên quan
   TAGS
   Quảng cáo
   Quảng cáo