• HÃNG XE CHẠY TUYẾN NÀY
 • Thông tin về tuyến

  1. Xe khách Đồng Nai đi Đăk Lăk:

  Mua vé xe tại Muavexe.vn-Đặt vé:0911 62 65 65 lịch trình, giá vé, số điện thoại các nhà xe tuyến Đồng Nai đi Đăk Lăk. Đông Nai cách Đăk Lăk khoảng 350Km, các phương tiên từ Đồng Nai đến Đăk Lăk hiện nay chủ yếu là xe khách Đồng Nai  đi Đăk Lăk, có nhiều lựa chọn tuy nhiên xe giường nằm Đồng Nai đi Đăk Lăk là lựa chọn tốt nhất. Với lựa chọn này, có các nhà xe chất lượng tốt như xe Tân Niên Đồng Nai đi Đăk Lăk, Xe Minh Thắng Đồng Nai đi Đăk Lăk…. Đi xe giường nằm từ Đồng Nai lên Đăk Lăk mất khoảng 7 đến 8 giờ xe chạy. Với khoảng cách từ Đồng Nai đến Đăk Lăk bạn có thể đi về trong ngày.

  Danh sách các nhà xe chạy tuyến Đồng Nai đi Đăk Lăk:

   

  Danh sách nhà xe  tuyến Đồng Nai Đăk Lăk

  Lịch chạy xe Đồng Nai Đăk Lăk

  Giá vé xe Đồng Nai Đăk Lăk

  Xe Tân Niên Đồng Nai - Đăk Lăk

   16h đến 18h hằng ngày

    Từ 230.000 VNĐ

  Xe Minh Thắng Biên Hòa - Đăk Lăk

   20h đến 21h hằng ngày

   Từ 230.000 VNĐ

   

   

   

   Xe khách Tân Niên Đồng Nai đi Đăk Lăk

  2. Đánh giá các nhà xe chạy tuyến Đồng Nai đi Đăk Lăk

  Hiện nay một số nhà xe từ các huyện của Đồng Nai đi Đăk Lawk được đánh giá rất cao về chất lượng xe và giá cả như: xe Tân Niên Đồng Nai đi Đăk Lăk, Xe Minh Thắng Biên Hòa Đồng Nai đi Đăk Lăk…. Nhà xe Tân Niên được biết đến như là hãng xe lớn nhất, với các xe giường nằm hiện đại, sang trọng của các dòng xe đời mới nhất, đưa rước khách đến tất cả các điểm trên địa bàn các huyện của tỉnh Đồng Nai,  trong khi nhà xe Minh Thắng cũng là hãng xe là một lựa chọn tốt khi đi trên tuyến Biên Hòa đi Đăk Lăk.

  3. Đặt Vé xe Đồng Nai đi Đăk Lăk:

  Bạn có thể đặt vé xe Đồng Nai đi Đăk Lăk hoặc ngược lại từ Đăk Lăk đi Đồng Nai qua tổng đài đặt vé MUAVEXE.VN 0911 62 65 65 - 0911 521 521 hoặc có thể ra các phòng vé gần nhất của MUAVEXE.VN để mua vé xe Đồng Nai đi Đăk Lăk.

  MUAVEXE.VN Chúc các bạn có một hành trình an toàn và thuận lợi! 

Top