• Chọn nhà xe để mua vé
  Tuyến xe đáng quan tâm
  Tin liên quan
  LIÊN KẾT
 • Du lịch từ Hà Nội đi Lào Cai sapa mùa nào đẹp nhất

  Tue, 22 Mar 2016 16:04:23 GMT

  Du lịch từ Hà Nội đi Lào Cai Sapa mùa nào đẹp nhất? đây là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm cầu trả lời, câu trả lời của câu hỏi này có lẽ phải trả lời một cách khách quan vì một năm có 4 mùa thì vào mỗi mùa Sapa đều có nét đẹp riêng của nó.

  Mùa Xuân trên Sapa

  Nếu bạn tới Sapa vào mùa xuân bạn sẽ thấy Sapa hồng rực rỡ với màu hoa đào và vô số các loài hoa khác, nếu là một người yêu hoa sẽ thực sự thấy thích khung cảnh nơi đây. Các loại hoa chủ yếu nở vào mùa xuân như hoa lay ơn, hoa mận vv… 
  Vào mùa xuân thời tiết ở Sapa rất lạnh, phải nói là lạnh căm nếu bạn đến Sapa sẽ thấy lạnh buốt chân tay nên các bạn nên chuẩn bị kỹ quần áo để giữ ấm cũng như găng tay và giày ấm nhé đây là nét đặc trưng của Sapa nên những người thích có được cảm giác mới lạ sẽ đến đây để trải nghiệm cuộc sống.

   

  Hoa đào Sapa có một nét riêng mà những nơi khác không có đó là những gốc đào cổ thụ tô điểm thêm nét đẹp cổ kính cho vùng đất núi rừng này. Vào mùa xuân bạn sẽ được thưởng thức những vườn đào cổ thụ như khoác một lớp áo rực rỡ đầy thơ mộng.

  Du lịch vào mùa hè ở Sapa

  Nhiều người chọn du lịch Sapa vào mùa hè không chỉ để chiêm ngưỡng cảnh sắc hùng vĩ của Sapa mà còn để tránh cái nóng gay gắt vào mùa hè ở các tỉnh miền bắc. Nhiệt độ ở Sapa luôn mát mẻ vì nằm ở vị trí cao so với mặt nước biển. Thời tiết ở Sapa đôi khi thay đổi vào mùa hè thời tiết vẫn có thể lạnh bất chợt giống như trong một ngày có thể có bốn mùa vậy.

  Nên đi Sapa vào mùa nào đẹp nhất

  Câu hỏi này có lẽ bạn đã có câu trả lời sau khi đọc bài viết này vì vào mùa nào đi nữa thì Sapa vẫn có cái đẹp riêng của mình, Hiện tại có rất nhiều nhà xe có tuyến xe Hà Nội Lào Cai Sapa có các tour quanh năm vì vậy bạn có thể đặt vé và trải nghiệm Sapa vào bất kể thời gian nào mà bạn muốn. Liên hệ đặt vé:  0911 62 65 65

  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn:

  Bình luận trên MUAVEXE.VN

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

  Có thể bạn quan tâm
Top