• Hà Tĩnh - vẻ đẹp tiềm ẩn ít người biết đến

   Tue, 05 May 2015 10:23:47 GMT

   Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc miền trung ít ai biết đến với vẻ đẹp hoang sơ, tiềm ẩn. Nhưng khi đặt chân tới Hà Tĩnh chắc ai cũng sẽ yêu mến vùng đất mến yêu này. click để xem thêm

   Du lịch Hà Tĩnh những năm gần đây đã thu hút nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên cả nước. Với vẻ đẹp hoang sơ và con người chất phác, thật thà, Hà Tĩnh đã để lại ấn tưỡng sâu sắc cho những ai đặt chân đến nơi này.

   Du lịch Hà Tĩnh, Hà Nội - Hà TĩnhHà Tĩnh là một tỉnh sở hữu cái nóng rang người của gió nồm và cái lạnh run người trong các tháng mùa đông. Thời điểm thích hợp nhất để khám phá nơi đây là vào tháng 3,,4 và tháng 9,10.

   Để đi đến Hà Tĩnh, các bạn có thể chọn đi máy bay, tàu hỏa hay xe khách giường nằm. Hà Nội - Hà Tĩnh cách nhau khoảng gần 300km, nếu bạn muốn đi máy bay hay tàu hỏa thì bạn có thể xuống ở ga Vinh rồi đi xe ô tô vào Hà Tĩnh. Để thuận tiện hơn, bạn nên chọn đi xe khách giường nằm để vào thẳng tận nơi và tiết kiêm nhiều chi phí. Các nhà xe các bạn có thể tham khảo như nhà xe Hà Sơn, Dũng MinhPhú Quý, Cường Cày, Mận Vũ, Hồng Hà, Minh Hà... tại các bến xe Nước Ngầm, Mỹ Đình, Yên Nghĩa...

   Hà Tĩnh có rất nhiều địa danh để bạn tham quan như chùa Hương Tích, ngã ba Đồng Lộc, khu lưu niệm Nguyễn Du và dòng họ Nguyên Tiên Điền, suối nước nóng Thiên Kim... Đặc biệt với vẻ đẹp non nước hữu tình, hồ Kẻ Gỗ là nơi nghĩ dưỡng đẹp, giúp bạn giảm stress sau những ngày làm việc mệt mỏi ở chốn đô thị ồn ào.

   Du lịch Hà Tĩnh, Hà Nội - Hà Tĩnh

    Thiên nhiên còn ưu đãi cho nơi này những bãi biển đẹp, trải dài cát trắng. Thiên Cầm là một trong những bãi biển đẹp nhất Hà Tĩnh. Mới nghe đến cái tên thôi người ta cũng biết được vẻ đẹp của nơi này. Thiên Cẩm có nghĩa là " cung đàn biển" nằm cách trung tâm thành phố 20km. Bãi biển này nằm giữa núi Thiên Cầm và Đầu Voi giống như một hình cánh cung trải dài gần 3 km. Cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) tạo nên những phím đàn trời án ngự dòng suối Kỳ La, để dòng suối trong vắt này uốn lượn rồi đổ ra biển. 

   Du lịch Hà Tĩnh, Hà Nội - Hà Tĩnh

   Biển Thiên Cầm là một vùng thiên nhiên hoang sơ. Nơi đây chỉ có tiếng sóng dội vào hang núi khiến những chuông đá, khánh đá vọng vang trở thành khúc nhạc muôn điệu như những tiếng đàn trời có tự ngàn xưa, nghe hay như cái tên của nó vậy.

   Nếu ai từng đến Hà Tĩnh rồi, chắc hẳn sẽ muốn thăm lại nơi đây một lần nữa - một nơi tuy đầy sự khắc nghiệt của khí hậu nhưng lại không thể quên được vẻ đẹp mê hồn của nơi này.

   Mua vé xe từ Hà Nội đi Hà Tĩnh tại Muavexe.vn hoặc gọi đến 0911 62 65 65 để đặt vé!

   Rating:
   0 rates / 0 scores
   Nguồn: muavexe.vn

   Bình luận trên Website

   Confirm

   Bình luận trên facebook.com

  • Tin liên quan
   Quảng cáo
   Quảng cáo