• Chọn nhà xe để mua vé
  Tuyến xe đáng quan tâm
  Tin liên quan
  LIÊN KẾT
 • Kinh nghiệm đi du lịch sapa tự túc

  Fri, 18 Mar 2016 16:49:16 GMT

  Có rất nhiều bài viết về kinh nghiệm đi du lịch sapa tự túc trong khi kinh phí hạn hẹp tuy nhiên mỗi bài viết đều nói lên một khía cạnh của vấn đề này nên chúng tôi thực hiện bài viết này cũng là để các bạn đang muốn có một chuyến đi du lịch vui vẻ và thoải mái hơn sẽ có thêm chút ít kinh nghiệm.

  Nhà xe Hà Nội Sapa cho dân đi du lịch tự túc

  Nếu bạn tư Hà Nội muốn đi du lịch Sapa tự túc nhưng không biết nhà xe nào có chạy tuyến xe Hà Nội đi Sapa hãy truy cập ngay http://muavexe.vn/xe-khach-giuong-nam-ha-noi-lao-cai-sapa.html để biết thêm thông tin về các nhà xe chuyên chạy tuyến này. 

  Khó khăn đầu tiên phải nói đến khi đi du lịch tự túc đó là kinh phí, mà cũng chính vì kinh phí hạn hẹp nên các bạn mới nghĩ tới du lịch tự túc phải không nào vì nếu như các bạn đã có rủng rỉnh tiền thì đã đăng ký các tuor du lịch Sapa của các công ty du lịch lớn rồi. Vì kinh phí không dư dả nên các bạn nên chú ý chọn các đơn vị cung cấp vé xe đi Sapa rẻ nhất các bạn có thể lên trang muavexe.vn để xem thông tin giá vé nhé.

  kinh nghiệm du lịch sapa tự túc

  Nên đi Sapa bằng phương tiện gì?

  Có rất nhiều phương tiện có thể đi tới Sapa như xe máy, tàu hỏa, xe khách, các bạn có thể thấy rằng đi xe máy chi phí là thấp nhất tuy nhiên phải phụ thuộc vào tình hình sức khỏe của mỗi người vì quãng đường từ Hà Nội đi Sapa là 350km nếu người đi không quen sẽ rất mệt mỏi mà mệt mỏi thì không thể tận hưởng hết cảnh sắc của Sapa được. Hiện tại có rất nhiều hãng xe khách giường nằm Hà Nội Sapa cao cấp có thể giúp bạn tận hưởng cảnh sắc của Sapa một cách trọn vẹn nhất. Nên tham khảo tại http://muavexe.vn/xe-khach-giuong-nam-ha-noi-lao-cai-sapa.html để biết thông tin chi tiết về vé và thời gian đi nhé.

  Giá khách sạn ở Sapa khoảng bao nhiêu?

  Sau khi tuyến đường cao tốc Hà Nội Lào Cai Sapa đưa vào hoạt động lượng khách du lịch đến với Sapa tăng cao từ đó đẩy giá phòng khách sạn ở đây cũng tăng lên trước kia có những phòng giá chỉ 150.000 – 200.000 thì bây giờ rất hiếm để kiếm được phòng với giá 300.000 vì vậy các bạn có thể tìm những khách sạn cho thuê kiểu dorm room(kiểu giường tầng tập thể) giống như thiết kế của các ký túc xá cho sinh viên vậy. Với kiểu dorm room các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể rồi.

  Các bạn có thắc mắc hay muốn biết thông tin về tuyến xe Hà Nội Sapa hãy gọi qua hotline 0911 62 65 65 - 0911 521 521 để được tư vấn tốt nhất nhé.

  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn:

  Bình luận trên MUAVEXE.VN

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

  Có thể bạn quan tâm
Top