• Chọn nhà xe để mua vé
  Tuyến xe đáng quan tâm
  Tin liên quan
  LIÊN KẾT
 • Mua vé xe từ hà nội để ngắm thời tiết sapa ngay hôm nay

  Sat, 19 Mar 2016 18:07:19 GMT

  Nét đặc trưng của Sapa mà có lẽ là không một tỉnh thành nào ở Việt Nam có được đó là mùa đông có tuyết rơi, cảnh đẹp núi rừng hung vĩ của Sapa như được khoác thêm một chiếc áo màu trắng của băng tuyết đó là điều khiến chúng ta nên mua vé xe từ Hà Nội để ngắm thời tiết Sapa ngay hôm nay. Những đồi chè cổ thụ hay những khuôn ruộng bậc thang là nét độc đáo này thu hút rất nhiều người đi du lịch và là điểm đến lý tưởng của dân phượt trên khắp đất nước.

  Khí hậu – Thời Tiết – Đặc Trưng

  Với nhiệt độ trung bình vào khoảng 15-18 độ c Sapa luôn mát mẻ và trong lành và vào mùa đông trời lạnh đôi khi nhiệt độ xuống dưới 0 độ c có thể có tuyết rơi. Vào mùa xuân đào Sapa nở rộ bạn sẽ chứng kiến cảnh tượng vô cùng tuyệt vời khi những cây đào cổ thụ bung những bông hoa rực rỡ.Bình minh đẹp nhất của Sapa có lẽ là vào mùa đông bạn sẽ thấy núi rừng hiện ra trước mắt khi màn sương tan biến.

  Mua vé xe từ hà nội để ngắm thời tiết sapa ngay hôm nay

  Xe Hà Nội đi Sapa

  Có rất nhiều hãng xe có thương hiệu có tuyến xe Hà Nội Lào Cai Sapa các bạn có thể lên website muavexe.vn để tham khảo giá vé và thông tin về các nhà xe. Gọi ngay vào hotline để được tư vấn tốt nhất.

  Chơi gì ở  Sapa ?

  Ở Sapa có dịch vụ cho thuê xe máy giá là chưa tính xăng 120.000 VND/xe, bạn có thể vi vu trên các tuyến đường tuyệt đẹp của Sapa thoải mái nhìn ngắm cảnh quan.

  Nếu bạn đã biết các địa điểm du lịch của Sapa nhưng lại ngại tự chạy xe thì có thể thuê xe ôm giá khoảng 100.000 đi vài địa điểm ở gần nhau.

  Tùy vào sở thích trải nghiệm của các bạn các bạn có thể thuê xe khách chở đi tour vòng quanh Sapa để thoải mái hơn.

  Thông tin chi tiết về giá vé và các hãng xe đi Sapa bạn có thể tham khảo tại đây: http://muavexe.vn/xe-khach-giuong-nam-ha-noi-lao-cai-sapa.html

  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn:

  Bình luận trên MUAVEXE.VN

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

  Có thể bạn quan tâm
Top