• Poor Fair Bình thường Good Very Good 3 /5
  (Đựa trên 12 lượt đánh giá.)

  Đánh giá tổng thể :

  Chất lượng xe :

  Thái độ phục vụ :

  Khả năng đúng giờ :

  Nội dung liên quan
 • Thông tin nhà xe

  NHÀ XE DÒNG HIỀN

  Công ty cổ phần Ô tô Dòng Hiền có trụ sở tại 575 Lê Duẩn - Đông Lương – Đông Hà - Quảng Trị.

   

              Dòng Hiền Opentour của Công ty chúng tôi hiện có 10 đầu xe từ 29 chỗ ngồi đến 47 giường nằm của các hãng xe uy tín trên thế giới Huyndai Express, xe Daewoo. Công ty đã đầu tư dàn xe 47 chỗ ngồi và xe giường nằm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên nghi như: máy lạnh, màn hình LCD, đầu DVD, chăn đắp, nước uống,… cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn tiện nghi trên mỗi chuyến đi.
            
            Nhà xe Dòng Hiền chạy tuyến Quảng Trị - Quảng Bình - Hà Nội, Hà Nội - Quảng Bình - Quảng Trị
           
            Dòng Hiền Opentour Với đội ngũ lái xe kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, cũng như quan hệ giao tiếp trong phục vụ khách hàng. Với sự chuyên nghiệp của mình họ sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Riêng đội ngũ nhân viên phục vụ trên xe được đào tạo bài bản có chứng chỉ của Bộ GTVT. Phục vụ nhiệt tình, chu đáo, ân cần với khách hàng luôn là tiêu chí mà các nhân viên lái xe và phục vụ xe muốn mang đến cho bạn để cho hành trình đi xe của các bạn được thoải mái và vui vẻ nhất.
           
            Dòng Hiền Opentour nhận chuyển hàng hóa… trong vòng 14h đến 20h. Hàng hóa khi đến tay người nhận luôn được đảm bảo tuyệt đối, với thái độ phục vụ của nhân viên giao nhận sẽ luôn làm bạn vừa lòng nhất.
           
            Dòng Hiền Opentour Với tính chất là xe du lịch, bạn và gia đình sẽ nhận được những lợi ích thiết thực khi tham gia cùng chúng tôi, đem đến sự thoải mái cho bạn và gia đình lại vừa tiết kiệm được chi phí, giúp cho chuyến đi của bạn hoàn hảo hơn, thú vị hơn.
            
            Với phương châm “ Phấn đấu vì sự hài lòng của Quý khách!” lấy sự hài lòng của Quý khách làm thước đo cho mọi hành động của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp đến Quý khách dịch vụ DÒNG HIỀN OPENTOUR tốt nhất.
Top