• Chọn nhà xe để mua vé
  Tuyến xe đáng quan tâm
  Tin liên quan
  LIÊN KẾT
 • Thông tin nhà xe khách giường nằm từ Sài Gòn đi Nha Trang

  Thu, 12 May 2016 20:39:12 GMT

  Hiện nay có rất nhiều nhà xe khách giường nằm chất lượng cao đi tuyến Sài Gòn Nha Trang, Muavexe xin liệt kê những nhà xe uy tín để quý khách lựa chọn

  1. Nhà xe khách giường nằm Phương Trang:

  Là nhà xe khách uy tín nhất hiện nay, thành lập từ năm 2002 nhà xe khách Phương Trang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải xe khách. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp đã được nhà nước nhiều lần khen ngợi chính vì vậy nhà xe khách Phương Trang luôn là lựa chọn số 1 cho quý khách cho tuyến xe sài gòn nha trang.

   Nhà xe khách giường nằm Phương Trang

  1. Nhà xe khách giường nằm Cúc Tùng:

  Đã phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, nhà xe Cúc Tùng dần chiếm được nhiều niềm tin trong lòng khách hàng. Không những chở khách nhà xe Cúc Tùng còn phát triển mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá và chuyển phát nhanh, luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nhanh và chình xác.

  Với những lộ trình ngắn và luôn có chiều ngược lại nên nhà xe Cúc Tùng luôn mang tới sự thuận tiện cho quý khách hàng. Quý khách có thể đi du lịch tới những điểm mà nhà xe đi qua với lộ trình rất linh động, quý khách luôn có thể quay về với chiều ngược lại với 34 tuyến từ Sài Gòn tới Nha Trang.

  Với phương trâm “ sự khách biệt về chất lượng” chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi trải nghiệm đi trên xe khách giường nằm cao cấp của nhà xe Cúc Tùng. Và điều đặc biệt nhất là giá vé của nhà xe Cúc Tùng luôn ổn định và thấp nhất cho quý khách.

  Nhà xe khách giường nằm Cúc Tùng

  1. Nhà xe khách giường nằm Hiền Phước:

  Là một nhà xe chạy tuyến Bắc Nam nhưng quý khách hoàn toàn có thể mua vé từ Sài Gòn đi Nha Trang, vì xe chạy Bắc Nam nên chuyến đi sẽ rất nhanh phù hợp cho quý khách có nhu cầu đi gấp.

  4. Nhà xe khách giường nằm Hạnh Cafe :

  Được thành lập vào năm 1980 xe khách Hạnh Cafe là một trong những nhà xe tổ chức tour du lịch và khách sạn cao cấp. Bắt nguồn từ Công Ty TNHH MTV Hà Phương với những tuyến xe tới những điểm du lịch trên tuyến đường Sài Gòn Nha Trang, nhà xe khách Hạnh Cafe sẽ mang tới cho quý khách những trải nhiệm thú vị nhất.

  Điểm nổi bật của hãng xe khách giường nằm Hạnh Cafe là xe luôn thuộc loại VIP nhất không những khách trong nước rất ưng ý mà còn khách nước ngoài cũng không chê vào đâu được.

   Nhà xe khách giường nằm Hạnh Cafe

  1. Nhà xe khách giường nằm Hà Linh:

  Là nhà xe chuyên phục vụ những chuyến xe từ miền tây đi Nha Trang với điểm dừng chân là Sài Gòn, sẽ đem tới sự trải nhiệm về miền tây sông nước cho tới bãi biển nắng vàng của Nha Trang. Quý khách sẽ được thăm quan Sài Gòn với nhà thờ Đức Bà mà quý khách sẽ đi qua.

   Nhà xe khách giường nằm Hà Linh

  Nhà xe khách Hà Linh luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng cũng như để phục vụ khách hàng một các chuyên nghiệp hơn.

   

  1. Nhà xe khách giường nằm Trà Lan Viên:

  Với phương trâm “Sự an toàn & ngon giấc của quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi” luôn là nhà xe uy tín trong lòng quý khách hàng. Với những chuyến xe êm ái và sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ trẻ năng động của nhà xe khách Trà Lan Viên. Quý khách hàng sẽ yên tâm khi được thắt dây an toàn trong mỗi chuyến xe giường nằm với những xe có tầng cao.

  Nhà xe khách giường nằm Trà Lan Viên

  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn:

  Bình luận trên MUAVEXE.VN

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

  Có thể bạn quan tâm
Top