• HÃNG XE CHẠY TUYẾN NÀY
  Nội dung liên quan
 • Thông tin về tuyến

  1. Xe khách Đồng Nai đi Gia Lai:

  Mua vé xe tại Muavexe.vn-Đặt vé:0911 62 65 65 lịch trình, giá vé, số điện thoại các nhà xe tuyến Đồng Nai đi Gia Lai. Đông Nai cách Gia Lai khoảng 500Km, các phương tiên từ Đồng Nai đến Gia Lai hiện nay chủ yếu là xe khách Đồng Nai  đi Gia Lai, có nhiều lựa chọn tuy nhiên xe giường nằm Đồng Nai đi Gia Lai là lựa chọn tốt nhất. Với lựa chọn này, có các nhà xe chất lượng tốt như xe Tân Niên Đồng Nai đi Gia LaiXe Minh Thắng Đồng Nai đi Gia Lai…. Đi xe giường nằm từ Đồng Nai lên Gia Lai mất khoảng 9 đến 11 giờ xe chạy. Với khoảng cách từ Đồng Nai đến Gia Lai bạn có thể đi về trong ngày.

  Danh sách các nhà xe chạy tuyến Đồng Nai đi Gia Lai:

   

  Danh sách nhà xe  tuyến Đồng Nai đi Gia Lai

  Lịch chạy xe Đồng Nai đi Gia Lai

  Giá vé xe Đồng Nai đi Gia Lai

  Xe Tân Niên Đồng Nai - Gia Lai

   16h đến 18h hằng ngày

    Từ 230.000 VNĐ

  Xe Minh Thắng Biên Hòa - Gia Lai

   20h đến 21h hằng ngày

   Từ 230.000 VNĐ

   

   

   

   Xe khách Tân Niên Đồng Nai đi Đăk Lăk

  2. Đánh giá các nhà xe chạy tuyến Đồng Nai đi Gia Lai

  Hiện nay một số nhà xe từ các huyện của Đồng Nai đi Gia Lai được đánh giá rất cao về chất lượng xe và giá cả như: xe Tân Niên Đồng Nai đi Gia Lai, Xe Minh Thắng Biên Hòa Đồng Nai đi Gia Lai…. Nhà xe Tân Niên được biết đến như là hãng xe lớn nhất, với các xe giường nằm hiện đại, sang trọng của các dòng xe đời mới nhất, đưa rước khách đến tất cả các điểm trên địa bàn các huyện của tỉnh Đồng Nai,  trong khi nhà xe Minh Thắng cũng là hãng xe là một lựa chọn tốt khi đi trên tuyến Biên Hòa đi Gia Lai.

  3. Đặt Vé xe Đồng Nai đi Gia Lai:

  Bạn có thể đặt vé xe Đồng Nai đi Gia Lai hoặc ngược lại từ Gia Lai đi Đồng Nai qua tổng đài đặt vé MUAVEXE.VN 0911 62 65 65 - 0911 521 521 hoặc có thể ra các phòng vé gần nhất của MUAVEXE.VN để mua vé xe Đồng Nai đi Gia Lai.

  MUAVEXE.VN Chúc các bạn có một hành trình an toàn và thuận lợi! 

Top