• HÃNG XE CHẠY TUYẾN NÀY
 • Thông tin về tuyến

  1. Xe khách Long Hải - Bà Rịa đi Kon Tum:

  Mua vé xe tại Muavexe.vn-Đặt vé:0911 62 65 65 lịch trình, giá vé, số điện thoại các nhà xe tuyến Long Hải - Bà Rịa đi Kon Tum. Long Hải - Bà Rịa cách Kon Tum khoảng 350Km, các phương tiên từ Long Hải - Bà Rịa đến Kon Tum hiện nay chủ yếu là xe khách Long Hải - Bà Rịa  đi Kon Tum, có nhiều lựa chọn tuy nhiên xe giường nằm Long Hải - Bà Rịa đi Kon Tum là lựa chọn tốt nhất. Với lựa chọn này, có các nhà xe chất lượng tốt như xe Tân Niên Long Hải - Bà Rịa đi Kon TumXe Hoàng Trung Long Hải - Bà Rịa -Vũng Tàu đi Kon Tum…. Đi xe giường nằm từ Long Hải - Bà Rịa lên Kon Tum mất khoảng 12 đến 14 giờ xe chạy. Với khoảng cách từ Long Hải - Bà Rịa đến Kon Tum bạn có thể đi về trong ngày.

  Danh sách các nhà xe chạy tuyến Long Hải - Bà Rịa đi Kon Tum:

   

  Danh sách nhà xe  tuyến Long Hải - Bà Rịa Kon Tum

  Lịch chạy xe Long Hải - Bà Rịa Kon Tum

  Giá vé xe Long Hải - Bà Rịa Kon Tum

  Xe Tân Niên Long Hải - Bà Rịa - Kon Tum

   16h đến 18h hằng ngày

    Từ 360.000 VNĐ

       

   

   

   

   Xe khách Tân Niên Đồng Nai đi Đăk Lăk

  2. Đánh giá các nhà xe chạy tuyến Long Hải - Bà Rịa đi Kon Tum

  Hiện nay một số nhà xe từ các huyện của Long Hải - Bà Rịa đi Kon Tum được đánh giá rất cao về chất lượng xe và giá cả như: xe Tân Niên Long Hải - Bà Rịa đi Kon Tum, …. Nhà xe Tân Niên được biết đến như là hãng xe lớn nhất, với các xe giường nằm hiện đại, sang trọng của các dòng xe đời mới nhất, đưa rước khách đến tất cả các điểm trên địa bàn các huyện của tỉnh Long Hải - Bà Rịa,...

  3. Đặt Vé xe Long Hải - Bà Rịa đi Kon Tum:

  Bạn có thể đặt vé xe Long Hải - Bà Rịa đi Kon Tum hoặc ngược lại từ Kon Tum đi Long Hải - Bà Rịa qua tổng đài đặt vé MUAVEXE.VN 0911 62 65 65 - 0911 521 521 hoặc có thể ra các phòng vé gần nhất của MUAVEXE.VN để mua vé xe Long Hải - Bà Rịa đi Kon Tum.

  MUAVEXE.VN Chúc các bạn có một hành trình an toàn và thuận lợi! 

Top