• Chọn nhà xe để mua vé
  Tuyến xe đáng quan tâm
  Tin liên quan
 • Xe Hà Nội đi Sapa

  Wed, 08 Jun 2016 20:14:38 GMT

  Tổng hợp các tuyến xe Hà Nội đi Sapa với các nhà xe giường nằm chất lượng cao và chất lượng phục vụ cực tốt đã có uy tín từ lâu.

  Muavexe luôn cập nhật thông tin những chuyến đi của xe khách giường nằm từ Hà Nội đi Sapa và ngược lại từ Sapa về Hà Nội. Quý khách có thể đặt vé từ Hà Nội đi Sapa ngay trên website và được giao vé tới tận nhà cho quý khách, quý khách không cần phải tới bến xe mua vé nữa rất thuận tiện.

  Các bạn có thể đăng ký mua vé từ link : http://muavexe.vn/xe-khach-giuong-nam-ha-noi-lao-cai-sapa.html để đặt vé xe Hà Nội đi Sapa

  Sapa là một huyện thuộc tỉnh Lào Cai là một huyện miền núi nên Sapa có vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng, ở đây còn là nơi ở của rất nhiều dân tộc sinh sống bản địa.

  Dưới đây là những điểm du lịch không thể bỏ qua khi quý khách tới Sapa:

  Sapa là có khí hậu ôn hoà và cảnh đẹp tuyệt vời nên rất phù hợp với các bạn thích du lịch ngoại cảnh, Với vẻ đẹp hoang sơ Sapa luôn thu hút những bạn trẻ năng động thích khám phá những điều mới lạ.

  Sapa có núi, có sông có thác… những điểm đến như Thách Bạc hay Thung Lũng Hoa Hồng luôn là những điểm đến không thể bỏ qua khi tới Sapa

  Thung Lũng Hoa Hồng: được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương” là một điểm tới tuyệt vời cho các bạn nào yêu hoa và thiên nhiên. Với khí hậu mát mẻ và trong lành Thung Lũng Hoa Hồng được trồng rất nhiều loại hoa hồng rực rỡ tranh nhau đua sắc cùng núi rừng hùng vĩ. Sapa còn rất nhiều điểm du lịch mà các bạn không nên bỏ qua khi tới Sapa.

  Một điểm đáng chú ý khi tới Sapa nữa là khi vào mùa đông Sapa thường có tuyết rơi, với nhiệt độ xuống thấp nhất Sapa có tuyết rơi rất nhiều.

  Những con đường và những dãy núi sẽ được phủ đầy tuyết trắng bạn không nên bỏ qua những trải nhiệm thú vị này.

  Một số hình ảnh tuyết rơi tại Sapa:

  xe hà nội đi sapa

  Tuyết rơi tại sapa

  cảnh đẹp sapa

  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn:

  Bình luận trên MUAVEXE.VN

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

  Có thể bạn quan tâm
Top