• HÃNG XE CHẠY TUYẾN NÀY
 • Thông tin về tuyến

   Xe Khách Giường Nằm Sài Gòn - Nha Trang

  Thông tin các tuyến xe khách giường nằm đi từ Sài Gòn đến Nha Trang chất lượng cao, dịch vụ tốt với các loại xe ghế ngồi, giường nằm, tuyến xe khách giường nằm Sài Gòn - Nha Trang với các nhà xe uy tín phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách.

  Giới thiệu tuyến xe khách giường nằm Sài Gòn - Nha Trang

  Tuyến xe khách giường nằm Sài Gòn - Nha Trang luôn có nhiều người đặt vé không chỉ để đi du lịch mà còn nhiều lý do khác nữa, Sở dĩ Nha Trang thu hút được nhiều du khách vì có bãi biển dài, sạch sẽ và được đầu tư nhiều hạng mục hấp dẫn, nếu quý khách có nhu cầu đặt vé xe Sài Gòn đi Nha Trang hãy liên hệ với muavexe.vn ngay để mua được vé xe với giá tốt nhất.

  Mua vé xe khách giường nằm Sài Gòn - Nha Trang

  Xe khách giường nằm Sài Gòn - Nha Trang là tuyến được nhiều khách du lịch quan tâm vì nha trang là địa điểm du lịch hấp dẫn với biển xanh cát trắng với những khu resort đẳng cấp quốc tế. Vì vậy chúng tôi tập hợp các nhà xe chuyên cho tuyến xe Sài Gòn Nha Trang với các loại xe khách từ tâm trung tới xe khách giường nằm cao cấp.

  Đặt mua vé xe khách giường nằm Sài Gòn Nha Trang đã trở nên rất đơn giản bạn chỉ cần lên mạng truy cập vào đường link http://muavexe.vn/xe-khach-giuong-nam-sai-gon-nha-trang.html là có thể đặt ngay cho mình một vé xe Sài Gòn đi Nha Trang với giá tốt nhất. 

  Sống trong thời đại công nghệ thông tin nên mọi thứ đang được số hóa nhanh chóng ngay cả việc đặt một chiếc vé xe khách. Website muavexe.vn ra đời vì mục đích đó bây giờ khách hàng có nhu cầu mua vé xe khách giường nằm Sài Gòn - Nha Trang thì không nhất thiết phải chạy ra tận bến xe hoặc các cửa hàng bán vé nữa mà có thể đặt vé trực tuyến ngay trên website, rất tiện lợi và dễ dàng phải không nào.

  Xe khách Sài Gòn-Nha Trang giường nằm cao cấp

  Bạn đang muốn mua vé xe khách để đi du lịch hoặc đi về quê ư? hãy truy cập ngay MUAVEXE.VN để đặt vé gọi ngay hotline 0911 62 65 65 để biết thêm thông tin về giá vé, lịch chạy, số điện thoại các nhà xe tuyến Sài Gòn Nha Trang. Sài Gòn đến Nha Trang khoảng 450Km, các phương tiện từ Sài Gòn đến Nha Trang hiện nay chủ yếu là xe khách, có nhiều nhà xe với chất lượng xe và chất lượng phục vụ khác nhau rất khó lựa chọn cho khách hàng, chính vì vậy chúng tôi liệt kê một số nhà xe có uy tín và chất lượng phục vụ tốt cũng như chạy xe an toàn như xe giường nằm Sài Gòn-Nha Trang là lựa chọn tốt nhất với các nhà xe chất lượng tốt như xe Phương Trang, xe Hiền Phước,Hoàng Long,Hà Linh,Hạnh Cafe,TM Brother,Cúc Tùng.....

  Danh sách các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn-Nha Trang(sẽ cập nhật liên tục danh sách các nhà xe):

   

  Danh sách nhà xe Sài Gòn-Nha Trang

   

  Lịch chạy xe Sài Gòn-Nha Trang

   

  Giá vé xe Sài Gòn-Nha Trang

   

  Xe Phương Trang  Sài Gòn-Nha Trang

  Xuất phát tại bến xe miền đông:

  8h00,12h00,19h00,20h00,21h00,22h00,23h00,24h00

   

   Sài Gòn-Nha Trang: 220.000đ

  Xe Cúc Tùng Sài Gòn-Nha Trang

  Xuất phát tại bến xe miền đông:

  6h00,7h00,8h00,8h30,9h00,10h00,11h00,12h00,18h00,

  20h00,20h30,21h00,21h30,22h30

   

   Sài Gòn-Nha Trang: 200.000đ

  Xe Hiền Phước  Sài Gòn-Nha Trang

  Xuất phát tại bến xe miền đông:10h00,16h00,20h00

   Sài Gòn-Nha Trang: 200.000đ

  Xe Hạnh Cafe  Sài Gòn-Nha Trang

   

  Xuất phát tại bến xe miền đông:8h00,20h00,20h30,21h00

   Sài Gòn-Nha Trang: 190.000đ

  Xe Hà Linh  Sài Gòn-Nha Trang

  Xuất phát tại bến xe miền đông:11h30,17h00,20h00

   Sài Gòn-Nha Trang: 190.000đ

  Xe Trà Lan Viên Sài Gòn-Nha Trang

  Xp tại sài gòn:20h00,21h00,21h30,22h00

  Xp tại  Nha Trang:20h00,21h00,21h30,22h00

   

   Sài Gòn-Nha Trang: 195.000đ

   

   

   

   

   Nhà Xe Hà Linh

  Nhà xe Hà Linh là nhà xe chuyên tuyến Sài Gòn Nha Trang và ngược lại, Xe có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lễ phép cộng với dàn xe mới, chất lượng cao.

   

  Dàn Xe mới của Nhà xe Phương Trang

   

  Nhà xe Phương Trang là nhà lớn chuyên tuyến Sài Gòn-Nha Trang.Ngoài ra, nhà xe Phương Trang còn mở rộng  các tỉnh khác.

  Thông tin nhà xe khách giường nằm từ Sài Gòn đi Nha Trang

  Hiện nay có rất nhiều nhà xe khách giường nằm chất lượng cao đi tuyến Sài Gòn Nha Trang, Muavexe xin liệt kê những nhà xe uy tín để quý khách lựa chọn

  Giá Xe khách giường nằm sài gòn nha trang

  Giá Xe khách giường nằm sài gòn nha trang khoảng bao nhiêu? đây là câu hỏi của nhiều khách hàng đang chuẩn bị đi từ Sài Gòn đến Nha Trang, muavexe.vn xin giới thiệu một số nhà xe có giá tốt cho tuyến xe Sài Gòn Nha Trang.

  Đặt vé trực tuyến xe đi Sài Gòn- Nha Trang chỉ trong 1 click

  Bạn đang cần đặt vé xe đi tuyến Sài Gòn- Nha Trang nhưng công việc luôn chiếm lĩnh thời gian khiến bạn không có thời giờ đi đặt mua vé xe tại các phòng bán vé. Hiện nay tại MUAVEXE.VN có hỗ trợ bạn đăng kí đặt vé xe trực tuyến chỉ trong 1 click. Công nghệ tiên tiến kéo theo là các dịch vụ trở nên hết sức thuận tiện cho mọi người, không cần phải ra tận phòng vé mới có thể mua được vé chỉ cần lên mạng đặt vé là xong, hãy truy cập muavexe.vn nếu bạn có nhu cầu mua vé xe Sài Gòn - Nha Trang.

  Chúng tôi bán vé xe Sài Gòn- Nha Trang giá tốt nhất

  Trước cuộc sống bận bịu như ngày nay thì nhiều người tìm cho mình những giải pháp nhanh và tiện lợi nhất cho cuộc sống của mình. Mua vé xe là một việc tuy đơn giản nhưng vì công việc bạn không thể có thời gian đến tận phòng vé của từng nơi để biết về mức giá. Hãy tin tưởng giá cả vé xe tại MUAVEXE.VN. Đây là nơi có mức giá vé tốt nhất.

  Mua vé xe khách tuyến Sài Gòn đi Nha Trang thật đơn giản

  Bạn đang cần mua vé xe khách đi tuyến Sài Gòn - Nha Trang nhưng vì công việc quá bận bịu khiến bạn cảm thấy lo lắng vì không có thời gian để đi mua vé. MUAVEXE.VN hỗ trợ bạn đặt vé xe bằng giải pháp đơn giản nhất. Bạn hãy tham khảo những thông tin về giá vé từ các nhà xe tại MUAVEXE.VN để có cách lựa chọn hợp lí qua các nhà xe sau: xe khách Phương Trang, xe Trà Lan Viên, xe Hiền Phước, xe Hà Linh, xe Hạnh Cafe, xe Cúc Tùng....

  Vé xe khách giường nằm tuyến Sài Gòn đi Nha Trang

  Hiện nay có nhiều xe giường nằm Sài Gòn Nha Trang trong đó phải kể đến những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt như: xe khách Phương Trang, xe Trà Lan Viên, xe Hiền Phước, xe Hạnh Cafe, xe Cúc Tùng.... Bạn đang quan tâm đến vé xe cho chuyến đi đến Nha Trang? Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để biết thêm về giá vé cũng như nhà xe phục vụ cho tuyến đi này.

  Mua vé xe Sài Gòn- Nha Trang với giá tốt nhất

  Hiện nay so với nhiều nơi bán vé thì tại MUAVEXE.VN có mức giá bảo đảm tốt nhất. Bạn sẽ cảm thấy sự tiện lợi và cần thiết của những thông tin giá vé xe khách Sài Gòn Nha Trang từ MUAVEXE.VN

  Xe khách Sài Gòn- Nha Trang chất lượng cao với giá rẻ nhất

  Nha Trang là thành phố du lịch biển nên có nhiều người đến đây tham quan du lịch. Tuyến xe khách Sài Gòn - Nha Trang thực sự là tuyến đường quan trọng để nhiều nhà xe có sự đầu tư phục vụ. Hiện nay vé xe từ Sài Gòn đi Nha Trang có giá rất rẻ từ các nhà xe chất lượng cao cấp.

  Xe du lịch tuyến Sài Gòn Nha Trang

  MUAVEXE.VN xin giới thiệu những nhà xe du lịch chất lượng cho tuyến xe Sài Gòn Nha Trang. Bạn có thể tham khảo thông tin nhà xe phục vụ cho tuyến này tại MUAVEXE.VN để có thêm sự lựa chọn ưng ý cho chuyến đi thuận lợi hơn nhé.

  Xe Sài Gòn Nha Trang đi mất bao lâu

  Sài Gòn đi Nha Trang có nhiều phương tiện giúp bạn đi lại thuận tiện nhanh chóng. Tuy vậy xe khách vẫn là phương tiện bảo đảm lịch trình và thời gian cho nhiều hành khách. Tuyến xe Sài Gòn Nha Trang kéo dài khoảng 10h đồng hồ xa chạy với tốc độ bình thường đã tính cả thời gian xe nghỉ cho hành khách ăn uống nghĩ ngơi.

  Đặt vé xe khách du lịch tuyến sài gòn nha trang

  Hiện nay nhiều khách du lịch không đi theo tour mà lựa chọn cho mình cách đi du lịch tự do cùng bạn bè hoặc gia đình. Nha Trang là điểm đến tuyệt vời của nhiều người. Trước nhiều sự lựa chọn về phương tiện đi lại thì xe khách du lịch vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất về chi phí cũng như cách đặt vé. Giờ đây bạn có thể đặt vé xe Sài Gòn Nha Trang rất dễ dàng với nhiều nhà xe khách du lịch tại MUAVEXE.VN.

  Vé xe sài gòn nha trang giường nằm cao cấp giá bao nhiêu

  Xe khách là phương tiện đi lại thông dụng và tiện ích nhất cho mọi chuyến đi tuyến xe Sài Gòn Nha Trang. Vì vậy các nhà xe luôn cập nhật thông tin giá vé xe tại MUAVEXE.VN để bạn tham khảo. Hãy xem ngay để biết xe Sài Gòn Nha Trang giường nằm cao cấp giá vé bao nhiêu nhé.

  Xe khách giường nằm cao cấp tuyến từ sài gòn đi nha trang

  Rất dễ dàng đặt được vé xe khách giường nằm cao cấp tuyến Sài Gòn Nha Trang. Bạn có thể liên hệ tại tổng đài của MUAVEXE.VN và tham khảo thông tin từ các nhà xe chất lượng được liệt kê để có thêm thông tin hữu ích về chất lượng xe cũng như giá vé. Hiện nay MUAVEXE.VN đã liệt kê một số nhà xe sài gòn nha trang uy tín cùng phục vụ cho tuyến này: xe khách Phương Trang, xe Trà Lan Viên, xe Hiền Phước, xe Hạnh Cafe, xe Cúc Tùng....

Top